Hotline: 0903.867.070

Đăng nhập

Đăng ký

Giới thiệu về quá trình hoạt động phát triển

Được thành lập từ Năm 2003 trải qua hơn (13) năm hoạt động với sự phát triển lớn mạnh không ngừng, doanh số năm sau tăng trưởng (30%) đến (50%) so với năm trước, nguồn nhân lực luôn được bổ sung, đào tạo mới. Công ty đã triển khai thành công nhiều dự án tích hợp CNTT & Viễn thông thành công cho các dự án đem lại hiệu quả cho việc đầu tư trang thiết bị cho khách hàng.
Lĩnh vực họat động của công ty:
• Đại lý cung cấp các loại máy tính, máy in, thiết bị, linh kiện, máy văn phòng.
• Cung cấp thiết bị điện, điện tử, thiết bị an ninh, điện gia dụng, máy lạnh.
• Tư vấn thiết kế giải pháp tổng thể CNTT và viễn thông, giáo dục.
• Triển khai, lắp đặt tích hợp hệ thống thông tin, điện, nước, điện nhẹ, an ninh, an toàn.
• Cung cấp phần mềm ứng dụng quản lý doanh nghiệp và phần mềm bản quyền.
• Cung cấp hạ tầng CNTT và viễn thông.
• Tư vấn thiết kế giải pháp, triển khai ứng dụng cho các tòa nhà thông minh.
• Tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ hệ thống CNTT và viễn thông…

Đặc điểm nổi bật của công ty là khả năng tích hợp hệ thống trên cơ sở cung cấp giải pháp tổng thể cho một hệ thống tin học của khách hàng trên cơ sở mạng diện rộng với hệ ứng dụng và cơ sở dữ liệu mới. Do đó công ty xây dựng đi theo từng khách hàng cụ thể trong các bước phát triển hệ thống tin học của khách hàng.
Công ty chúng tôi đã triển khai trên 300 dự án tin học lớn và vừa khác nhau, hơn 500 khách hàng đang sử dụng thiết bị và dịch vụ do Tân Thanh Hoa cung cấp, đào tạo sử dụng cho các doanh nghiệp lớn, các bộ ngành ứng dụng CNTT và các thiết bị công nghệ cao vào sản xuất kinh doanh.
Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn công ty chủ trương xây dựng các mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo, luôn tìm ra giải pháp tư vấn tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng trong tương lai.
Với phương châm “ Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt ”, chúng tôi luôn cố gắng hết mình nhằm mang đến cho quí khách hàng sự yên tâm, tin cậy và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu trong kinh doanh và hoạt động thường ngày của Quý khách hàng.